Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn quạt trần hvls cho các không gian rộng

Quạt trần công nghiệp nhà xưởng

Trong bất cứ một quyết định nào bạn cũng luôn phải tự đặt ra cho mình những chuẩn mực riêng phải không? Quyết định của bản thân liệu đã giải quyết được vấn đề chưa? Có đáp ứng được yêu cầu của bạn chưa. Đối với việc lựa chọn quạt trần công nghiệp của bạn cũng vậy, thiết bị bạn lựa chọn liệu đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và giải quyết được những vấn đề bạn đang mắc phải. Bài viết này muốn đưa ra cho bạn một vài lời khuyên các yếu tố quan trọng khi lựa chọn quạt trần hvls cho các không gian rộng. Bạn nên cân nhắc trước khi mua quạt trần hvls nhé.

Xem xét đường kính cánh quạt trần hvls đối với không gian

Kích thước cánh quạt trần hvls cần lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà máy hay trang trại của bạn. Hay đặc biệt hơn ở các phòng tập thể dục, Yoga, các Showroom, Nhà hàng, quán Coffee có không gian rộng, hay các trường học, trung tâm thương mại… Không chỉ mang chức năng làm mát thông thoáng bầu không khí mà bạn còn phải lựa chọn sao thật thẩm mỹ, giúp không gian không những hài hòa mà còn sang trọng hơn. Đường kính, kích thước cánh quạt bạn cần phải lựa chọn thật phù hợp nhất.

Những không gian nào có thể lựa chọn quạt trần công nghiệp hvls

Công dụng chính của quạt trần hvls là thông gió, làm mát. Bạn đừng mặc định nó chỉ được dùng trong các trang trại, nhà kho hay các khu công nghiệp. Quạt trần công nghiệp hvls được sử dụng rộng rãi trên thế giới với tất cả các không gian rộng như: Phòng Yoga, Showroom, Coffee, Nhà hàng, Trung tâm thương mại, nhà máy, kho xưởng, nông trại, trung tâm thể thao, trường học,… Không những vậy nó còn được thiết kế đơn giản, bắt mắt với nhiều màu sắc sinh động hay gam màu ấm áp, trở thành những đồ dùng trang trí xinh xắn. Chính vì vậy quật trần hvls phù hợp cho mọi không gian.

Xem sét tiếng ồn mà quạt trần HVLS tạo ra

Tiếng ồn là không thể tránh khỏi khi bạn chọn quạt trần, nhưng tùy vào mức to hay bé có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không gian sinh hoạt hay không? Âm lượng lớn hơn 85dB sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thính giác của con người và vật nuôi. Chính vì thế sử dụng quạt trần sải cánh lớn hvls là giải pháp tối ưu với nhưng không gian rộng, những nơi đông người vì quạt trần hvls là loại quạt trần có tốc độ thấp nhưng đối lưu lượng không khí lớn. Chính vì thế tiếng ồn tạo ra rất nhỏ dường như không hề gây ảnh hưởng hay khó chị đến không gian xung quanh.

Thương hiệu quạt trần hvls 

Thương hiệu thường đi đôi với chất lượng, thương hiệu càng nổi tiếng càng nhiều người biết đến thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng rất chất lượng. Những thương hiệu lớn sẽ có thời gian bảo hành dài, các dịch sau bán hàng như chính sách, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, các giải pháp tư vấn hỗ trợ kỹ thuật… sẽ khiến bạn hài lòng hơn. Vậy tại sao không chọn những cơ sở như vậy để tiến hành giao dịch.

Giá cả quạt trần công nghiệp HVLS

Yếu tố mà người mua thường quan tâm đến đầu tiên chính là giá cả. Giá cả của quạt trần nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cung – cầu, chất lương, thương hiệu,… Kích thước đường kính quạt, diện tích phủ, lưu lượng: Tùy thuộc vào thiết kế của từng hãng khác nhau mà các giá trị này khác nhau. Các quạt trần hvls có đường kính lớn hơn nhau (không đáng kể) của các hãng khác nhau không đồng nghĩa với lưu lượng gió lớn hơn hay diện tích phủ lớn hơn. Mà còn phụ thuộc vào thiết kế của các nhà sản xuất như độ rộng cánh, độ nghiêng góc cánh….

Số lượng cánh quạt thông dụng nhất là 6 cánh và 8 cánh. Vì loại này giúp lượng gió đều hơn và chi phí không quá cao. Các tính năng bảo vệ như: Quá Tải, mất pha, sự cố đột ngột, ngắn nguồn delay times để đảm bảo quạt dừng an toàn và các thiết bị điện ngừng khi không sử dụng quạt. Điều này làm tăng độ an toàn và tuổi thọ thiết bị khi vận hành.

Khi lựa chọn quạt trần HVLS người tiêu dùng cần lưu ý một vài điểm như bài viết đã nêu ra, quan trọng nhất vẵn là bạn chọn đúng đủ phù hợp với nhu cầu của mình vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo cho không gian thoáng mát, nâng cao chất lượng không gian.

Tham khảo thêm tại Quạt trần Kiều Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h