Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp để làm mát nhà xưởng

Quạt trần nhà xưởng chính xác là một thiết bị giúp lưu thông lượng khí trong toàn nhà hay công xưởng để giúp không khí được thoáng mát hơn bên cạnh đọ giúp guy trì nhiệt độ ổn định, thoải mái nhất. Quạt trần công nghiệp hoàn toàn phục vụ nhu cầu con người một cách tốt nhất nhưng nó lại có phân loại khác nhau cho những mục đicha khác nhau. Nên dẫn đến có nhiều người do không tìm hiểu kĩ đã chọn sai, kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp để làm mát nhà xưởng cho tất cả mọi người cùng tham khảo.

Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp để làm mát nhà xưởng

Nên mua quạt công suất bao nhiêu?

Việc nên mua quạt trần công nghiệp ở mức giá bao nhiêu trước tiên chủ doanh nghiệp cần nắm rõ diện tích cần sử dụng. Tương đương với từng diện tích sẽ có công suất quạt phù hợp. Người bán hàng sẽ chủ động giúp bạn lựa chọn được công suất quạt phù hợp nhất.

Quạt trần công nghiệp có công suất từ 0.75kW tới 2.2 kW, và số cánh quạt là 5 hoặc 6 cánh. Việc lựa chọn công suất phải phụ thuộc vào nhu cầu bạn có cần sử dụng 24/24h hay không? Quạt có đáp ứng được nhu cầu làm việc liên tục của nhà máy hay không?

Lựa chọn kích thước sải cánh phù hợp với không gian

Với hai loại 5 cánh và 6 cánh nó sẽ hữu ích riêng đối với từng loại doanh nghiệp. Những doanh nghiệp thông thường thường sử dụng quạt trần với thiết kế 5 cánh. Hiện tại các dòng quạt HVLS trên thị trường phổ biến với chiều dài sải cánh từ 3m hoặc lên tới 7m. Đặc biệt có loại quạt trần công nghiệp HLVS – 7300 với chiều dài sải cánh lên tới 7.3m. Với các dòng quạt tạo ra được lưu lượng gió khác nhau phù hợp với không gian lớn nhỏ trong nhà xưởng. Tham khảo tư vẫn của nhân viên bán hàng là phương án tốt nhất cho việc chọn mua quạt trần.

Chọn nhà cung cấp quạt trần công nghiệp

Về thương hiệu

Mua bất kì một sản phẩm nào bạn đều phải lựa chọn thương hiệu đầu tiền. Việc lựa chọn thương hiệu cũng là một vấn đề quan trọng, theo như kinh nghiệm của chúng tôi việc bạn lựa chọn thương hiệu nước ngoài sẽ đảm bảo chất lượng hơn vì công nghệ sản xuất tốt cũng như chất lượng. Nhưng không thể phủ định những thương hiệu trong nước cũng đang rất tốt, nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại những sản phẩm trong nước cũng có chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu mục đích của khác hàng. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đã có thể xuất khẩu sang nước ngoài.

Về chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Đối với dòng quạt trần công nghiệp giá rẻ thì chế độ bảo hành bảo dưỡng thì không có hoặc rất ít. Thông thường các doanh nghiệp phải thuê dịch vụ cân bằng động bên ngoài, hoặc tự bảo hành bảo dưỡng theo định kỳ. Do vậy, việc lựa chọn quạt có chế độ bảo hành là rất khó, cùng với thời gian bảo hành thường không dài, chỉ từ 1 đến 2 năm nên các doanh nghiệp nên lựa chọn mua mới để tối ưu và độ an toàn cao hơn. Sau thời gian bảo hành mỗi doanh nghiệp tự động thuê bảo  dưỡng cho quạt trần công nghiệp.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm cũng như là lưu ý mà chúng tôi dã tích lũy nhiều năm kinh nghiêm giới thiệu đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết này giúp bạn lựa chọn được chiếc quạt trần công nghiệp có công suất phù hợp với mục đích cũng như diện tích không gian nhà xưởng của bạn.

Kiều Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h