Lợi ích quạt trần công nghiệp trong nhà xưởng

Lợi ích quạt trần công nghiệp

Lợi ích quạt trần công nghiệp trong nhà xưởng

Hiện nay, quạt trần công nghiệp không còn xa lạ với các doanh nghiệp và nhà xưởng. Ngoài lợi ích để làm mát cũng như là một điểm trang trí trong không gian rộng thì quạt còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu các lợi ích của quạt trần công nghiệp trong các bài viết sau đây:

Quạt trần công nghiệp tốt cho sức khỏe

Luồng gió mà quạt trần công nghiệp tạo ra cũng giống với luồng gió tự nhiên, gió được phân bổ ra toàn không gian khu vực giúp lưu thông không khí tốt hơn. Về khía cạnh này thì quạt trần công nghiệp có ưu điểm hơn đối với các dòng quạt khác.

Lợi ích quạt trần công nghiệp
Lợi ích quạt trần công nghiệp

So với hệ thống điều hòa thì quạt trần giúp lưu thông không khí tốt hơn, không gây các bệnh như khô da, khô mắt hoặc viêm họng như điều hòa. Đặc biệt là với những người bị viêm mũi dị ứng hoặc các bệnh về mũi họng thì việc sử dụng một chiếc quạt trần tạo cảm giác dễ chịu hơn.

So với quạt cây công nghiệp thì chỉ làm mát được một hướng. Với thời tiết khí hậu nóng ở Việt Nam hiện nay thì việc làm mát bằng quạt cây không hiệu quả ở trong các khu vực lớn như nhà xưởng hay nhà máy.

Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng quạt hvls cho các không gian rộng lớn là một giải pháp thông minh cho các nhà đầu tư. Và với việc sử dụng quạt trần công nghiệp giúp giảm chi phí điện năng, giảm cả chi phí đầu tư hạ tầng cũng như có hiệu quả làm mát đồng đều hơn.

Nếu so với sử dụng hệ thống điều hòa làm mát thì việc sử dụng hệ thống quạt trần chỉ tiêu thụ khoảng 10 -15% lượng điện năng sử dụng. Điều này tiết kiệm được rất nhiều chi phí về hóa đơn tiền điện cho nhà máy hoặc nhà xưởng.

Và để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như tăng hiệu quả làm mát người dùng lần lưu ý: Lựa chọn quạt trần công nghiệp có kích thước phù hợp với không gian sử dụng.

Quạt trần có diện tích làm mát rộng hơn.

Bởi thiết kế quạt có sải cánh dài từ 3.5m và lên tới 7m nên có thể làm mát một khu vực rộng lớn từ 200m2 và có thể lên tới 1500m2.

Do đó, với mọi không gian sử dụng thì khách hàng nên lựa chọn kích thước quạt phù hợp với diện tích. Tốt nhất là nên nghe theo lời khuyên của tư vấn kỹ thuật.

Lợi ích quạt trần công nghiệp
Lợi ích quạt trần công nghiệp

Việc lựa chọn đúng số lượng quạt và đúng kích thước quạt và công suất đồng đều giúp tăng công suất làm mát tốt hơn cũng như tiết kiệm được các chi phí liên quan khác.

>> Xem thêm:

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ CÔNG SUẤT QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP

Tuổi thọ lâu dài và độ bền tốt hơn

Quạt trần được thiết kế với công nghệ chuẩn châu Âu và đúng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO nên có độ bền tốt hơn cũng như tuổi thọ cao hơn. Theo đúng thiết kế thì quạt trần có tốc độ quay thấp hơn cũng như có tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn nên độ bền tốt hơn, khả năng về cân bằng động được lâu dài hơn.

Các quạt trần HVLS đều sử dụng động cơ từ các nhà sản xuất động cơ nổi tiếng thế giới như Sew, Bonfiglioli; Nord… có tiêu chuẩn rất cao và phù hợp để quạt có thể hoạt động liên tục 24/24. Thiết bị quạt được thiết kế để điều khiển và giám sát dễ dàng để quạt hoạt động đúng thông số và có tuổi thọ tốt nhất.

Lợi ích quạt trần công nghiệp
Lợi ích quạt trần công nghiệp

Là sản phẩm có thẩm mỹ cao

Quạt trần được thiết kế với màu sắc ấn tượng phù hợp với các không gian sang trọng nhất như khu khách sạn, nghỉ dưỡng và cả các không gian trang trọng như phòng hội nghị, phòng họp hay nhà máy, nhà xưởng,… Sử phối hợp giữa thiết kế 5 cánh và màu sắc, hộp che động cơ,.. là sự tổng hòa của nghệ thuật màu sắc và thiết kế tạo được nét riêng và đặc điểm đặc trưng của quạt.

Tùy theo nhu cầu cũng như khu vực bạn lựa chọn lắp đặt mà có thể lựa chọn được màu sắc quạt phù hợp với không gian. Để đảm bảo tốt nhất tính thẩm mỹ của tổng thể không gian.

Trên đây là 5 lợi ích nổi bật của quạt trần công nghiệp trong phân xưởng sản xuất hay nhà máy, công ty,… các bạn có thể tham khảo bài viết của kieuphu.vn và lựa chọn cho mình các loại quạt công nghiệp phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h