Quạt trần công nghiệp K AIR ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp 4.0

Việc sử dụng thiết bị làm mát cho vật nuôi không còn xa lạ. Nhất là với các trang trại hiện đại thì việc sử dụng các thiết bị làm mát cho vật nuôi phát triển là điều cần thiết. Trong những ngày thời tiết xấu như mưa gió khiến độ ẩm tăng cao hay những ngày nắng nóng. Thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến năng suất của vật nuôi cũng như tuổi thọ của chúng.

Do đó, việc sử dụng các thiết bị làm mát và điển hình là quạt trần công nghiệp cho trang trại hay các quạt thông gió cho các trang trại lớn không còn là điều xa lạ.

1. Nông nghiệp 4.0 ảnh hưởng đến năng suất như thế nào?

Nền nông nghiệp 4.0 hướng đến là một nền nông nghiệp không những sạch và hiện đại mà còn áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật. Thực tế, việc tạo được môi trường sống sạch và mát mẻ sẽ làm tăng năng suất cho vật nuôi.

Một ví dụ đơn giản như: Các trang trại nuôi bò sữa của tập đoàn TH true milk đề được thiết kế gắn quạt trần công nghiệp HVLS Kiều Phú để làm mát cho đàn bò. Một nghiên cứu cho thấy việc giảm 3°F cho môi trường bò ở sẽ giúp mỗi con bò sản xuất trung bình được thêm 2lbs sữa.

Những lợi nhuận này cho phép chủ đầu tư rút ngắn thời gian hoàn vốn cũng như tăng thêm lợi nhuận cho các hoạt động sản xuất tiếp theo.

Xem thêm:
>>> https://kieuphu.vn/quat-tran-cong-nghiep-hvls-co-nhung-loi-ich-gi.html
>>> https://kieuphu.vn/kinh-nghiem-chon-mua-quat-tran-cong-nghiep-de-lam-mat-nha-xuong.html

2. Lợi ích của lắp đặt quạt trần HVLS, quạt thông gió trang trại:

Việc lựa chọn lắp đặt quạt trần HVLS K AIR, hay quạt thông gió trang trại K AIIR là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng. Bởi đây là giải pháp làm mát hiệu quả và tối ưu nhất từ chi phí nhân công tới sự tiện dụng.

> Trong quá trình gia nhiệt vào mua động, sử dụng quạt trần công nghiệp sẽ phân tầng những khu vực nhiệt độ không đều. Đẩy những luồng không khí nóng từ trên trần xuống sàn là những luồng không khí lạnh được tản ra các góc rồi đưa lên trần.

>> Trong mùa hè, quạt trần công nghiệp có tác dụng điều hòa không khí, tạo các luồng gió mát cho vật nuôi cũng như giúp thông thoáng chuồng trại, tránh được các khu vực khí tụ gây hại.

>> Một chiếc quạt trần công nghiệp K AIR tiêu thụ một lượng điện ngang với một chiếc quạt treo tường cỡ lớn trong khi quạt trần công nghiệp tạo ra một luồng khí gấp 12 lần.

>> Tốc độ luân chuyển không khí trong trang trại cao hơn so với việc sử dụng các dòng quạt thông thường.

>> Hạn chế được các côn trùng do có luồng gió lớn khiến chúng khó tiếp cận vật nuôi.Với những lợi ích như vậy, việc lắp đặt các quạt làm mát cho vật nuôi không còn là điều xa lạ.

Tham khảo quạt trần tại https://kieuphu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h