Quy trình lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS 

Quạt trần công nghiệp HVLS là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hóa hiện nay. Đây là giải pháp tối ưu nhất về làm mát không khí và cải thiện tình trạng ô nhiễm. Quạt trần công nghiệp HVLS được các chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi các chức năng hữu ích mà nó mang lại.

Tuy nhiên nếu không lắp đặt đúng quạt trần công nghiệp có thể khiến quạt nhanh hỏng hóc và tốn một số tiền để bảo hành. Chính vì vậy công ty TNHH đầu tư xây dựng Kiều Phú chúng tôi đưa ra quy trình lắp đặt quạt trần công nghiệp để quý khách có thể lắp đặt một cách chính xác hơn.

Công suất quạt trần công nghiệp
Công suất quạt trần công nghiệp

Quy trình lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS

Quy trình lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS được Kiều Phú chia làm 4 bước đó là :Quá trình vận chuyển quạt trần công nghiệp, Chuẩn bị lắp đặt quạt, Lắp đặt hệ thống quạt trần, Vận hành và bảo dưỡng quạt.

Quá trình vận chuyển quạt trần công nghiệp HVLS

Khi vận chuyển quạt đến nơi cần lắp, cần kê thêm bìa caton, xốp… Để tránh làm méo mó, biến dạng các chi tiết của quạt. Cần di chuyển nhẹ nhàng, tránh để nước hoặc những vật cháy nổ tiếp xúc với quạt.

Xem thêm: So sánh công nghệ HVLS và SHVL trong quạt trần công nghiệp

Chuẩn bị lắp đặt quạt HVLS

Kiểm tra các linh kiện xem có bị thiếu, cánh quạt có bị méo mó biến dạng hay không. Nên lấy tay quay thử cánh quạt để kiểm tra xem có bị kẹt hay không. Khi lắp đặt cần tuân thủ theo đúng các bước mà nhà sản xuất đưa ra. Nên có bản thiết kế hệ thống để thuận tiện cho việc lắp đặt.

Lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls
Lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls

Lắp đặt hệ thống quạt trần HVLS

Các kỹ thuật viên sẽ đo đạc trần nhà và diện tích để tìm ra vị trí lắp quạt hợp lý nhất. Tại ví trí này quạt sẽ cho ra gió lớn nhất. Lắp đặt thiết bị nguồn đảm bảo nguồn điện đưa vào hệ thống quạt là ổn định.

Vận hành và bảo dưỡng quạt

Sau khi lắp xong tiến hành kiểm tra vận hành của quạt. Nếu trong quá trình vận hành quạt gây ra tiếng ồn. Cần phải dừng lại ngay để kiểm tra máy móc tránh hư hại nặng. Cần kiểm tra quạt, thay dầu thường xuyên, và bảo dưỡng quạt đúng quy định. Để tránh tình trạng quạt nhanh hỏng.

Trên đây là một số thông tin về lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc quạt như vậy. Hãy đến với Công ty TNHH đầu tư xây dựng Kiều Phú để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIỀU PHÚ

Hotline: 0983514418

Zalo: 0983514418

Email: kp.kieuphu@gmail.com

Địa chỉ: 193A/2 khu phố 1B, phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h