So sánh công nghệ HVLS và SHVL trong quạt trần công nghiệp

Công nghệ hvls sử dụng trong quạt trần công nghiệp

Về mặt kỹ thuật , Quạt trần công nghiệp HVLS thường là quạt trần mặc dù một số được gắn cực, là loại quạt trần công nghiệp sải cánh lớn – đường kính quạt trần thường lớn hơn 2,1 m. Quạt trần công nghiệp HVLS di chuyển chậm và phân phối lượng không khí lớn ở tốc độ quay thấp do đó có tên là “lưu lượng lớn, tốc độ thấp”.

Các ứng dụng điển hình cho quạt HVLS vào hai phân loại Công nghiệp và thương mại. Quạt HVLS ban đầu được thiết kế cho các không gian rộng lớn như chuồng trại, nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất. Quạt HVLS cũng được sử dụng trong các không gian thương mại, nơi điều hòa không khí phổ biến hơn, nhưng sự chuyển động không khí tăng lên từ quạt trần có thể làm tăng sự thoải mái của người sử dụng một cách hiệu quả hoặc ngăn ngừa sự phân tầng. Các ứng dụng thương mại điển hình bao gồm trung tâm mua sắm, nhà thờ, tòa nhà văn phòng, nhà ga sân bay, trung tâm thể dục và trường học.

Một mối quan tâm quan trọng đối với nhiều không gian thương mại, như trường học và thư viện, là độ nhạy âm thanh và hoạt động yên tĩnh. Ngược lại, không gian công nghiệp có dBA trung vị từ 85 trở lên và ưu tiên chuyển động không khí (có hiệu quả trong việc chống lại căng thẳng nhiệt) trong hoạt động im lặng.

Công nghệ shvls sử dụng trong quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp HVLS sử dụng công nghệ PMSM hiện đại được gọi tên là SHVLS (Tốc độ chậm hiệu năng rất cao). Đây là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp quạt trần công nghiệp HVLS, đại diện cho xu thế tương lai của ngành. Phòng nghiên cứu và phát triển Kale làm chủ công nghệ lõi PMSM và giải quyết bài toán trong các nhà xưởng công nghiệp với sản phẩm momen xoắn lớn và tốc độ chậm. Chúng tôi phát triển sản phẩm quạt HVLS đầu tiên ở Trung Quốc sử dụng công nghệ hiện đại này. Chúng tôi gọi đó là serie Engine. Hiệu năng của sản phẩm đạt mức cao nhất từng ghi nhận trên thế giới.

Tuổi thọ của quạt trần công nghiệp HVLS

Giống như bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, có một số yếu tố quyết định thời gian sử dụng quạt HVLS. Một số nhà sản xuất sử dụng các bộ phận chất lượng thấp hơn để họ có thể bán ra những quạt trần công nghiệp HVLS giá rẻ hơn so với những chiếc quạt chất lượng cao hơn, đắt tiền hơn.

Để có thể biết tuổi thọ quạt HVLS dự kiến sẽ kéo dài bao lâu, hãy kiểm tra bảo hành của nó. Bảo hành quạt HVLS tốt nhất sẽ bảo vệ quạt của bạn trong nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, giúp bạn tự tin về tuổi thọ của quạt.

Xem thêm: Tại sao phải dùng quạt trần công nghiệp trong trang trại và nhà xưởng ?

Ứng dụng quạt trần công nghiệp HVLS và SHVLS

Ứng dụng quạt trần công nghiệp HVLS và SHVLS là rất rộng được liệt kê dưới đây:

  • NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Cho dù bạn có các kho lưu trữ, xưởng lắp ráp, xưởng chế tạo, hoặc xưởng đóng gói sản phẩm của mình, quạt trần công nghiệp hvls làm mát của sẽ kiểm soát chi phí năng lượng và cải thiện sự thông thoáng trong nhà xưởng trong nhiều năm tới nếu bạn trang bị ngay từ đầu. 

  • TRUNG TÂM TRƯNG BÀY

Showroom ôtô, nội thất…thường có diện tích rộng lớn. Quạt trần công nghiệp hvls làm mát của sẽ giúp điều phối không khí toàn bộ không gian trưng bày của bạn cũng như bao gồm các vật cản như xe hơi, kệ đảm bảo không khí đến được tất cả góc trong khu trưng bày.

  • TRƯỜNG HỌC | BỆNH VIỆN

Khi sử dụng quạt trần công nghiệp hvls làm mát kết hợp cùng hệ thống điều hoà HVAC sẽ giúp cải thiện điều hoà không khí hiệu quả, tiết kiệm. Giúp hệ thống HVAC phân phối đều không khí trong phòng học, khu vực đăng ký, phòng ăn, phòng tập thể dục…

Công suất quạt trần công nghiệp
Công suất quạt trần công nghiệp
  • KHU TẬP LUYỆN

Cho dù phòng tập thể dục của bạn lớn hay nhỏ, Quạt trần công nghiệp làm cho khách hàng cảm thấy lạnh hơn 10°F mà không có sự lộn xộn của quạt sàn. Bằng cách giảm nhu cầu về hệ thống Air Cooling. Do đó, bạn cũng sẽ giảm bớt được hóa đơn tiền điện của bạn.

  • TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG

Chỉ có một điều mà chính phủ có thể đồng ý đó là: tiết kiệm năng lượng. Cho dù ở văn phòng chính phủ công, phòng xử án hoặc khu lắp đặt quân sự, quạt làm mát đều kiểm soát chi phí năng lượng và cải thiện sự thoả mái trong không gian rộng.

  • NÔNG NGHIỆP

Quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề nông nghiệp – từ kiểm soát độ ẩm đến sức khỏe động vật và năng suất, chất lượng không khí, và ngăn chặn tình trạng chim, sâu bọ trong các trang trại trồng rau, chăn nuôi.

  • HÀNG KHÔNG | ĐÓNG TÀU

Đối với nhà chứa kho, khu sản xuất với thiết bị đầu cuối quá khổ. sẽ cung cấp quạt làm mát và đèn cho mọi không gian để giữ cho kỹ thuật viên sản xuất, nhà máy trong tình trạng hoạt động liên tục, đảm bảo hành khách và nhân viên được sự thoải mái.

  • KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI

Quạt trần công nghiệp hvls là thiết bị dịch chuyển không khí lý tưởng cho bất kỳ không gian thương mại nào. Nó được kết hợp làm việc cùng với hệ thống HVAC hiện có để cải thiện hiệu quả năng lượng điện và có thể được tùy chỉnh để làm tăng thêm khả năng cảm biến nhiệt độ và trang trí khác.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIỀU PHÚ

Hotline: 0983514418

Zalo: 0983514418

Email: kp.kieuphu@gmail.com

Địa chỉ: 193A/2 khu phố 1B, phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương

Website: www.kieuphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h