Tại sao phải dùng quạt trần công nghiệp trong trang trại và nhà xưởng ?

Công suất quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp là một trong những hệ thống làm mát chuyên nghiệp cho nhà xưởng, trang trại ,nhà máy sản xuất… Tác dụng của quạt trần công nghiệp trong trang trại là giúp lưu thông không khí, tản nhiệt, tản mùi và hút ẩm khá tốt trong nhà xưởng, kho hàng… để mang đến một không gian sạch sẽ, khô thoáng, bảo vệ an toàn cho máy móc cũng như giúp cho người lao động làm việc tốt hơn.

Điều hòa không khí trong nhà kho, trang trại, đảm bảo sức khỏe vật nuôi

Nhà kho, trang trại của bạn là nơi lựa chọn lọc các thực phẩm, nơi cất trữ bảo quản nông sản và chăn nuôi động vật. Với điều kiện không khí nóng bức ngột ngạt của nhiều nhân viên cũng như sự quang hợp hay hô hấp của nông sản và vật nuôi càng khiến tiến độ công vệc chậm lại, nông sản của bạn dễ bị hỏng hơn và không khí nóng cùng độ ẩm của hệ thống phun nước khiến vật nuôi dễ bị hiện tượng stress và các bệnh về đường hô hấp cũng như tiêu hoá khi bao gồm cả bụi và nấm mốc có trong thức ăn và không khí.

quat-tran-cong-nghiep-k-air

Do đó, quạt trần công nghiệp HVLS với sự tối ưu của mình sẽ tạo những làn gió mới thông qua hoạt động vật lý của cánh quạt, tạo một không gian thoáng đãng hơn. Làm giảm tình trạng căng thẳng vì nhiệt, vì mùi cơ thể,vì mùi của nông sản. Nông sản giảm nguy cơ bị nhiễm các loại vi khuẩn, nấm mốc, bảo quản được lâu hơn trước khi được đưa đi các nơi khác. Ngoài ra với tốc độ di chuyển của mình, quạt hvls luôn tạo những làn gió đều đều mà không gây ra bất cứ một tiếng ồn khó chịu nào cả. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ có một môi trường làm việc lành mạnh, tiến độ nhanh hơn, tăng giá trị thặng dư.

Đối với vật nuôi chúng ta có thể bắt chước điều kiện đồng cỏ để tối đa hóa lượng không khí trong lành đi vào và lưu thông trong chuồng. Chuyển động không khí được tạo ra bởi quạt trần công nghiệp của kalefans sẽ làm loãng amoniac, làm giảm mùi hôi, nấm mốc gây viêm trong không khí.

Ngoài ra, hẳn chủ trang trại chăn nuôi nào cũng cảm thấy phiền toái với hàng mớ dây rợ chăng và kéo điện để kết nối với thiết bị làm mát và điều hoà không khí cho vật nuôi? Một quạt trần công nghiệp hvls có thể thay thế một cách an toàn nhiều quạt công nghiệp, chúng đối lưu lượng không khí khổng lồ để tạo cho trang trai một không khí thoải mái khô thoáng nhất, bên cạnh đó còn làm giảm côn trùng và khí amoniac trong trang trại.

Với luồng khí hoàn toàn tự nhiên của quạt công nghiệp hvls, bạn sẽ giảm được chi phí chi trả hàng triệu đồng cho việc phun hóa chất khắp chuồng hàng tháng.

Chi phí sử dụng quạt trần công nghiệp hvls thấp mà lại đem lại hiệu quả cao

Hầu hết các trang trại nhà kho thường sử dụng các biện pháp làm mát truyền thống tốn kém các chi phí đầu tư và vận hành nhưng không đạt được hiệu quả tối ưu. Chỉ với quạt tốc độ thấp mang lại lưu lượng gió lớn. Quạt trần công nghiệp HVLS được thiết kế với đường kính từ 2,3m -7m do Kiều Phú cung cấp phù hợp cho các điều kiện làm mát vào mùa nóng và làm ấm vào mùa lạnh cải thiện môi trường làm việc của bạn, làm giảm độ ẩm cho trang trại của bạn. 

Với một năng lượng nhỏ ≤ 1,5Kw (2,0HP) quạt trần công nghiệp HVLS có thể đối lưu luồng không khí trong 1 phạm vi tới 1400m2. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm chi phí năng lượng, loại bỏ được các vấn đề kinh phí khổng lồ hàng tháng cho các hệ thống làm mát cùng một lúc (hệ thống quạt công nghiệp, hệ thống phun nước,…)

Lợi ích quạt trần công nghiệp
Lợi ích quạt trần công nghiệp

Cánh quạt được Kiều Phú thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cao với công nghệ mới giúp giảm thiểu tiếng ồn và cho phép chuyển tải một lượng không khí lớn và êm ái đảm bảo cho giấc ngủ và sinh hoạt của vật nuôi cũng như nông sản và các hoạt động liên quan của nhân viên chăm sóc của trang trại, nhà xưởng.

Xem thêm: Tìm hiểu về kích thước quạt trần và cấu tạo của hộp số

Trên đây là các lợi ích và hiệu quả lớn mà quạt trần công nghiệp hvls đem lại cho các nhà kho, nhà xưởng sản xuất và chăn nuôi nông sản , vật nuôi. Kiều Phú là công ty đứng đầu về chất lượng và bảo hành về quạt trần công nghiệp hiện nay.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIỀU PHÚ

Hotline: 0983514418

Zalo: 0983514418

Email: kp.kieuphu@gmail.com

Địa chỉ: 193A/2 khu phố 1B, phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h