Vì sao nên sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS trong các trang trại

Quạt trần công nghiệp nhà xưởng

Các nước Đông Nam Á trong đó có Việt nam đều thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Điều này cúng chính là nguyên nhân dẫn đến việc khó tránh khỏi việc ẩm mốc, mùi khó chịu. Đặc biệt tại các nhà kho nông trại nơi cất giữa lương thực, thức ăn cho gia súc và gia cầm.

Quạt trần công nghiệp trong trang trại
Quạt trần công nghiệp trong trang trại

Làm thế nào để giảm tối đa những thiệt hại do khí hậu gây ra? Vào những mùa hè nóng ẩm việc sửa dụng những cây quạt với kích thước lớn để thông gió khô thoáng là biện pháp mà hầu như trang trại nào cũng áp dụng. Nhưng hiện tại đã có biện pháp tối ưu, khoa học hơn chính là sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS trong các trang trại. Lý do vì sao nên sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS trong các trang trại hãy cùng làm rõ những lý do dưới đây.

Đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi điều hòa không khí

Thiết kế của hầu hết các trang trại đều được lắp đặt quạt công nghiệp vuông và sử dụng hệ thống phun nước để làm mát thường xuyên. Nhưng với quy mô lớn, trang trại lớn thì làm sao để có thể đảm bảo bầu không khí được lưu thông, đảm bảo sự thảo mái và giúp gia sức, gia cầm phát triển. Dưới ánh nắng mặt trời, độ ẩm nước phun ra làm cho không khí nóng ẩm bí bức, bốc mùi gây nên các bệnh về đường hô hấp cho vật nuôi. Thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn của vật nuôi làm giảm năng suất.

Quạt trần công nghiệp hvls trong trang trại
Quạt trần công nghiệp hvls trong trang trại

Chúng ta có thể bắt chước điều kiện đồng cỏ để tối đa hóa lượng không khí trong lành đi vào và lưu thông trong chuồng. Chuyển động không khí được tạo ra bởi quạt trần công nghiệp sẽ làm loãng amoniac, làm giảm mùi hôi, nấm mốc gây viêm trong không khí. Một quạt trần HVLS có thể thay thế một cách an toàn nhiều quạt công nghiệp, chúng đối lưu lượng không khí khổng lồ để tạo cho trang trai một không khí thoải mái khô thoáng nhất, bên cạnh đó còn làm giảm côn trùng và khí amoniac trong trang trại.

Với luồng khí hoàn toàn tự nhiên của quạt công nghiệp HVLS, bạn sẽ giảm được chi phí chi trả hàng triệu đồng cho việc phun hóa chất khắp chuồng hàng tháng.

Hút gió, đối lưu không khí lớn

Nhà kho nông trại được hiểu là nơi bạn cất giữ tất cả sản phẩm lương thực thực phẩm, đồ ăn cho vật nuôi, dụng cụ máy móc, nông sản…. Với điều kiện không khí nóng bức ngột ngạt làm cho hiệu suất công việc của nhân viên sẽ giảm xuống và kéo theo đó là chất lượng của nông sản cũng giảm đi đáng kể. Do đó, quạt trần công nghiệp với sự tối ưu của mình sẽ tạo những làn gió mới thông qua hoạt động vật lý của cánh quạt, tạo một không gian thoáng đãng hơn. Làm giảm tình trạng căng thẳng vì nhiệt, vì mùi cơ thể, vì mùi của nông sản.

Không khí thoáng mát giúp cho nống sản được bảo quản tốt hơn tránh tình trạng nấm mốc, vì nông sản có nguy cơ bị nhiễm các loại vi khuẩn, nấm mốc rất cao. Ngoài ra với tốc độ di chuyển của mình, quạt HVLS luôn tạo những làn gió đều đều mà không gây ra bất cứ một tiếng ồn khó chịu nào cả. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ có một môi trường làm việc lành mạnh, tiến độ nhanh hơn, tăng giá trị thặng dư.

Giảm chi phí tăng hiệu quả tối đa

Phương pháp làm mát truyền thống đến bây giờ đã quá lạc hậu, không còn phù hợp với công nghệ hiện đại bây giờ. Không khẳng định là tất cả các sản phẩm ra đời trước đều không tốt nhưng không thể nào phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đi sau. Đơn giản, mẫu mã đẹp hơn, công suất tốt hơn và đặc biệt chi phí giảm và hiệu suất lại tăng rất nhiều. Quạt trần HVLS được thiết kế với đường kính từ 2,3m -7m do phù hợp cho các điều kiện làm mát vào mùa nóng và làm ấm vào mùa lạnh cải thiện môi trường làm việc của bạn, làm giảm độ ẩm cho trang trại của bạn.

Quạt trần công nghiệp HVLS tại nhà máy
Quạt trần công nghiệp HVLS tại nhà máy

Với một năng lượng nhỏ ≤ 1,5Kw (2,0HP) quạt trần công nghiệp HVLS có thể đối lưu luồng không khí trong 1 phạm vi tới 1400m2. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm chi phí năng lượng, loại bỏ được các vấn đề kinh phí khổng lồ hàng tháng cho các hệ thống làm mát cùng một lúc (hệ thống quạt công nghiệp, hệ thống phun nước,…) Cánh quạt được thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cao với công nghệ mới giúp giảm thiểu tiếng ồn và cho phép chuyển tải một lượng không khí lớn và êm ái đảm bảo cho giấc ngủ và sinh hoạt của vật nuôi cũng như các hoạt động liên quan của nhân viên chăm sóc của trang trại.

Với những ưu điểm trên các gia chủ nên tiến hành thay thế những quạt trần công nghiệp đã cũ kĩ. Hiện đại hóa giúp trang trại của bạn phát triển tốt hơn và mang lại năng suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn online 24/24h